Top 10 công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Các loại đồ nhựa gia dụng như: rổ, thau, bàn ghế nhựa, ly, thùng rác,… đều là những vật dụng không thể nào thiếu trong bất cứ gia đình nào tại Việt Nam. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp, các loại hàng không rõ xuất sứ, nhãn mác khiến chị em phân vân không biết đồ dùng nào là của các công ty sản xuất nhựa công nghiệp uy tín, mặt hàng nào là của các công ty nhựa hàng đầu Việt Nam. Top.chon.vn hôm nay sẽ giới thiệu cho các chị em nội trợ những công ty sản xuất nhựa tại TPHCM có tên tuổi, đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như sức khoẻ của người sử dụng. Hãy cùng theo dõi nhé!

1

Công ty nhựa Hiệp Thành - Công ty sản xuất nhựa ở TPHCM

Được thành lập vào năm 1992, công ty Công Ty CP SX TM Nhựa Hiệp Thành là một công ty sản xuất nhựa tại TPHCM chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, mặt hàng công nghiệp và gia dụng. Qua gần 30 năm hoạt động và phát triển, công ty Hiệp Thành đã trở thành một trong những nhà nhà máy sản xuất nhựa chuyên nghiệp.

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Công ty nhựa Hiệp Thành – Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Hiệp Thành cung cấp các loại sản phẩm nhựa phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt gia đình, các sản phẩm nhựa phục vụ cho các ngành công nghiệp khác như là sóng, pallet, bao bì.. Đồng thời Hiệp Thành cũng tự hào là một trong những các công ty nhựa hàng đầu Việt Nam có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 – 36 Cao Văn Lầu, P.1, Q.6, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3855 2849 – 3855 2013 – 3853 6240
 • Fax: (84-8) 38555083
 • Email: info@nhuahiepthanh.com
 • Website: http://www.nhuahiepthanh.com/

2

Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến - Công ty nhựa hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến là công ty sản xuất nhựa tại TPHCM được thành lập từ năm 1983, đúng với tên gọi của mình đó là tạo ra những sản phẩm, những giá trị khắc biệt và vượt trội cho người dùng. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Đại Đồng Tiến đã bứt phá để trở thành một trong những công ty sản xuất nhựa gia dụng có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam.

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM – Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến

Hiện nay sản phẩm của Đại Đồng Tiến đã có mặt ở hầu hết thành phố lớn và các tỉnh trên toàn quốc. Những sản phẩm của Đại Đồng Tiến làm ra luôn đáp ứng sự phong phú và đa dạng, về mẫu mã bám sát thị hiếu người dùng, đồng thời vẫn đảm bảo giá cả ở mức cạnh tranh. Qua quá trình 30 năm, Đại Đồng Tiến tự hào khẳng định rằng có thể thấu hiểu nhu cầu thiết yếu nhất của người sử dụng. Trong xu thế toàn cầu hóa thị trường hiện nay, Đại Đồng Tiến hoàn toàn tự hào và tự tin bước ra sân chơi mới.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 216 Tân Thành, P.15, Q.5, TP. HCM
 • Điện thoại: 0906 600 183
 • Hotline: 1800 588 893
 • Email: customerservice@daidongtien.com
 • Website: www.daidongtien.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Cophandaidongtien

3

Công Ty Cổ Phần Nhựa Khôi Nguyên - Công ty sản xuất nhựa gia dụng

Tuy có tuổi đời khá trẻ so với các tên tuổi lớn khác nhưng nhựa Khôi Nguyên đã dần khẳng định được vị thế là công ty sản xuất nhựa tại TPHCM hàng đầu và uy tín.

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Công Ty Cổ Phần Nhựa Khôi Nguyên

Công ty cổ phần nhựa Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực cơ khí nhựa như: gia công ép nhựa, khuôn mẫu, chi tiết máy chính xác, sản xuất cơ khí,… Với các ngành sản xuất chính như: thiết kế khuôn mẫu nhựa, thổi, đun, dập, đúc, sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm nhựa, gia công ép, đun, thổi sản phẩm nhựa, gia công chi tiết máy chính xác, kinh doanh các sản phẩm đồ điện gia dụng, phích cắm điện…

Thông tin liên hệ:

 • Văn Phòng: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Xưởng SX: Ấp Bàu Trai Hạ, Xã Tân Phú, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 028.6269.6060 – 028.2210.6960 -028.6275.6699
 • Fax: 028.62696231
 • Email: nhuakhoinguyen@yahoo.com
 • Website: www.khoinguyenjsc.com

4

Công ty Nhựa Duy Tân

Là một công ty sản xuất nhựa tại TPHCM, công ty Nhựa Duy Tân là giữ vững thương hiệu Việt đạt chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn và trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu Đông Nam Á nói chung và nhà máy sản xuất nhựa TPHCM nói riêng. Duy Tân luôn tự hào vì đảm bảo cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện từ khâu sản xuất khuôn, thiết kế khuôn, thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa với công nghệ in hoặc dán nhãn, ép hoặc thổi.

Mục tiêu của công ty CPSX Nhựa Duy Tân là không ngừng nỗ lực tạo ra những mặt hàng nhựa có mẫu mã đẹp, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty hoạt động trên ba giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO.

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM – Công ty Nhựa Duy Tân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3876 2222
 • Email: info@duytan.com
 • Website: http://www.duytan.com/

5

Công Ty TNHH Hưng Thuận Lợi

Trước và sau khi thành lập, Công ty Hưng Thuận Lợi cũng đã tập trung sản xuất các loại sản phẩm như: Bình đựng đá, ca trà, thùng đựng đá, ky cán nhựa, xô đựng đá, rổ nhựa, mâm nhựa, ghế đẩu, ghế baby nhựa, vá nhựa, sóng hở…Trong quá trình phát triển của mình Hưng Thuận Lợi luôn tìm cách cải tiến kỹ thuật và đầu tư công nghệ để đưa ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM – Công Ty TNHH Hưng Thuận Lợi

Với những thành công của năm 2009 đến nay, Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi là một trong những công ty sản xuất nhựa tại TPHCM đã xác định nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng chủng loại hàng hoá, sản phẩm sản xuất phải làm hài lòng người tiêu dùng là phương châm hoạt động Công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 507 Phạm Văn Chí, P. 7, Q. 6, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3854 1629 – 3854 5039
 • Website: http://hungthuanloi.com/

6

Công Ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng

Công ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp, linh kiện xe máy, bao bì thực phẩm siêu mỏng và đặc biệt là nhựa công nghiệp kỹ thuật cao. Quy mô nhà máy ngày càng được mở rộng với dây chuyền sản xuất được khép kín kết cùng với đội ngũ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm – sáng tạo – năng động là những tiêu chí hàng đầu nên công ty Vĩ Hưng ngày càng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm.

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Công ty sản xuất nhựa gia dụng – Công Ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng

Công ty Nhựa Vĩ Hưng đã và đang xuất khẩu sang các nước trên thế giới như: Úc, Mỹ, Newzealand, Pháp, Canada, Nga, Campuchia, Lào,… Vĩ Hưng tự hào có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ở mức cao nhất và đảm bảo là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả người tiêu dùng trong và ngoài nước. Phương châm hoạt động của công ty: “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: 309-311 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP. HCM – +84 28 3860 8822
 • Showroom 1: 163-165 Hậu Giang, P.5, Q.6, TP.HCM – +84 28 3969 0626
 • Showroom 2: 301 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3969 0626
 • Email: info@vihungplastic.com
 • Website: https://vihungplastic.com/

7

Công ty TNHH TMSX Vinh Nam

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Công Ty TNHH TM SX Vinh Nam

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH TMSX Vinh Nam là một trong các công ty sản xuất nhựa tại TPHCM đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công các mặt hàng nhựa công nghiệp cao cấp và nhựa gia dụng. Khẳng định vị thế là một công ty sản xuất nhựa tại TPHCM vô cùng uy tín. Hầu hết tất cả các sản phẩm của Vinh Nam đều đã có mặt tại các trung tâm mua sắm và các hệ thống siêu thị lớn như: Lotte Mart, Coop Mart, Metro, Aeon mall, Big C.

Ngoài việc thiết kế những mặt hàng gia dụng dùng trong gia đình, các linh kiện bằng nhựa trong công nghiệp, công ty Vinh Nam còn hợp tác với các đối tác lớn trong nước để tạo ra các sản phẩm bao bì phục vụ trong ngành dược và ngành thực phẩm. Để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng hiệu quả về mọi mặt, quảng bá thương hiệu rộng rãi và liên kết với các đối tác trong nước, Vinh Nam còn hợp tác xuất khẩu các mặt hàng nhựa gia dụng đến thị trường các nước được đánh giá là khó tính như: Mỹ, Cannada, Nhật Bản, Hongkong, Campuchia, Đài loan,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B11 / 34B Ấp 2, Trần Đại Nghĩa, P. Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.
 • Điện thoại: 028 38770988 – 028.3877.0937
 • Fax: 028.3877.0937
 • Email: Ctyvinhnam88@gmail.com
 • Website: http://vinhnamplastic.com/

8

Doanh nghiệp Tư Nhân Nam Thuận Hưng

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Công ty sản xuất nhựa công nghiệp – Doanh nghiệp Tư Nhân Nam Thuận Hưng

Trải qua hơn 8 năm phát triển, Nam Thuận Hưng đã một trong những công ty sản xuất nhựa công nghiệp hàng đầu tại TPHCM đồng thời trở thành nơi hội tụ kinh nghiệm, sức mạnh và năng lực của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó lâu năm trong ngành nhựa.

Nam Thuận Hưng cam kết mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng tiến độ, đúng chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Qua đó, Doanh nghiệp Nam Thuận Hưng thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới tiềm năng trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 612 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 0837620275
 • Facebook: https://www.facebook.com/pg/NamThuanHung/about/?ref=page_internal

9

Công ty TNHH SX TM Duy Thành

Duy Thành được các trung tâm châm cứu, các viện y học dân tộc, các bệnh viện, bộ Y Tế… chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn phục vụ cho sức khỏe người tiêu dùng và được nhà nước khuyến khích sản xuất.

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Công ty TNHH SX TM Duy Thành

Các lĩnh vực hoạt động chính của TNHH SX TM Duy Thành bao gồm:

 • Có lợi ích cho sức khỏe: Sản xuất các sản phẩm nhựa y tế như ống giác hơi không dùng lửa và các loại massage
 • Tiện ích cho mọi người, mọi nhà: Sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng và bình bông các loại
 • Gia công các sản phẩm cơ khí và nhựa, khuôn mẫu vực nhựa trên máy CNC.
 • Ngoài ra, công ty còn mua bán các loại vật tư thiết bị ngành nhựa và trở thành đại lý ký gửi hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 54 Trần Bình Trọng, P1, Q5
 • Địa chỉ 2: 7 Bùi Cẩm Hổ, P Tân Thới Hòa Q Tân Phú
 • Điện thoại: 0283 858 0154 | 0283 961 0507
 • Email: info@duythanhplastic.com
 • Website: duythanhplastic.com

10

Doanh Nghiệp Tư Nhân Nhựa Chợ Lớn

Sau hơn 27 năm tồn tại với phương châm “tất cả vì trẻ em thân yêu” nhựa Chợ Lớn đang ngày càng tự hào khẳng định vị thế nhựa của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Công ty sản xuất nhựa tại TPHCM

Doanh Nghiệp Tư Nhân Nhựa Chợ Lớn

Nhựa Chợ Lớn cung cấp các sản phẩm đảm bảo không chứa chất độc hại, an toàn tuyệt đối với trẻ em để đảm bảo cho các bé được tư duy và phát triển toàn diện. Đồng thời nhựa Chợ Lớn còn sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với lĩnh vực kinh doanh nòng cốt là xe, đồ chơi trẻ em, nhựa Chợ Lớn đang cung cấp cho 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc và không ngừng nâng cao và mở rộng thị trường ra nhiều nước trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Nhà máy 1: 8H An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3980 5394 – 3980 5851
 • Nhà Máy 2: 36A, tổ 9, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Điện thoại: (027) 2373 5251
 • Siêu thị thiếu nhi Nhựa Chợ Lớn – trưng bày sản phẩm: 1044-1046-1048 đường 3/2, P.12, quận 11, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3962 9159
 • Website: www.nhuacholon.com.vn

Hy vọng top 10 công ty sản xuất nhựa tại TPHCM trên đây sẽ giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm khi đi mua sắm những vật dụng bằng nhựa phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình.