DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ  TẠI LUẬT THÀNH CÔNG

Cùng chịu sự ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, số nhiều doanh nghiệp không tồn tại được mà phải giải thể. Thực trạng đối với các người đứng đầu doanh nghiệp hiện nay là muốn giải thể mà không biết phải làm sao cho đúng quy định Nhà nước đặt ra. Do đó, Luật Thành Công chúng tôi với sứ mệnh cung cấp dịch vụ pháp lý đã đưa ra giải pháp cho vấn đề này bằng cách cung cấp Dịch vụ giải thể công ty trọn gói uy tín giá rẻ tại Luật Thành Công.

1. CÁC TRƯỜNG HỢP VỀ GIẢI THỂ CÔNG TY / DOANH NGHIỆP:

dich-vu-giai-the-cong-ty-tron-goi-uy-tin-gia-re

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ

Giải thể doanh nghiệp là một thủ tục pháp lý nhằm chấm dứt tư cách pháp nhân của một doanh nghiệp, chấm dứt quyền và nghĩa vụ liên quan của doanh nghiệp đối với cơ quan nhà nước. Bằng một cách hiểu khác, giải thể doanh nghiệp là thủ tục “xóa” doanh nghiệp đó khỏi nền kinh tế thị trường.

1.1 Như vậy dựa theo quy định tại Điều 207 của Luật doanh nghiệp 2020, các trường hợp giải thể công ty/doanh nghiệp gồm

  1. Doanh nghiệp giải thể khi kết thúc thời hạn hoạt động trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn: Thời hạn hoạt động của doanh nghiệp hoàn toàn có thể biết trước do ý chí, quyết định của cổ đông sáng lập, thành viên, hoặc có thể do cơ quan nhà nước quy định khi cấp phép thành lập doanh nghiệp theo quy định hiện hành
  2. Doanh nghiệp giải thể theo quyết định nghị quyết, quyết định của chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu, Hội đồng thành viên, Đại hội đồng cổ đông.
  3. Doanh nghiệp giải thể do trong thời hạn 6 tháng liên tục không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu mà pháp luật quy định đối với từng loại hình doanh nghiệp. Ví dụ rằng, nếu công ty cổ phần không đủ tối thiểu 03 cổ đông hoặc công ty hợp danh không đủ 02 thành viên là chủ sở hữu trong vòng 6 tháng liên tiếp mà không bổ sung thành viên bị thiếu cho đủ số lượng tối thiểu hoặc không chuyển đổi loại hình doanh nghiệp thì doanh nghiệp buộc phải giải thể theo quy định.
  4. Doanh nghiệp giải thể khi bị thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Đối với trường hợp này, doanh nghiệp đang chịu một mức phạt nặng nhất, buộc phải giải thể doanh nghiệp.

1.2 Dựa theo tình hình thực tế và để dễ hình dung hơn, Luật Thành Công chia giải thể Doanh nghiệp thành 2 trường hợp

– Thứ nhất, trường hợp giải thể là một nghĩa vụ bắt buộc doanh nghiệp phải thi hành:

+ Khi doanh nghiệp vi  phạm quy định pháp luật tại Điều 212 Luật doanh nghiệp 2020 thì giấy chứng nhận đăng ký doanh  nghiệp bị thu hồi. Khi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bị thu hồi thì Nhà nước không còn công nhận tư cách pháp lý của doanh nghiệp đó nữa. Lúc này, doanh nghiệp phải chịu “bản án tử hình”. “Bản án” này là một chế tài “mạnh tay” được Nhà nước đưa ra khi doanh nghiệp vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng, bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện giải thể, không còn lựa chọn nào khác.

– Thứ hai, trường hợp giải thể là “một sự lựa chọn” của doanh nghiệp:

+ Khi doanh nghiệp hết thời hạn hoạt động ghi trong Điều lệ của doanh nghiệp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động gia hạn thêm thời hạn. Khi đó, việc giải thể là do ý chí của doanh nghiệp chứ không phải một nghĩa vụ bắt buộc.

+ Doanh nghiệp không còn đủ số lượng tối thiểu thành viên mà pháp luật đã quy định trong vòng 6 tháng liên tiếp. Lúc này, có hai giải pháp đối với doanh nghiệp đó là bổ sung thêm thành viên hoặc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không đồng ý với hai giải pháp này thì mới thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp.

+ Doanh nghiệp đưa ra nghị quyết, quyết định giải thể. Doanh nghiệp tiến hành giải thể trong tình huống này là dựa trên ý muốn và sự chủ động của doanh nghiệp. Do các lý do riêng mà doanh nghiệp không muốn “tồn tại” nữa, chứ không hề có sự tác động từ phía Nhà nước.

2. KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP GIẤY TỜ, THÔNG TIN

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ

Nếu quý doanh nghiệp muốn nhanh chóng tiến hành giải thể doanh nghiệp mà đang lo nghĩ về thủ tục, giấy tờ thì chỉ cần liên hệ với Hãng Luật Thành Công và  khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ, thông tin  sau cho chúng tôi: Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu công ty cùng các tài liệu, giấy tờ có liên quan. Thủ tục giải thể của quý doanh nghiệp sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

3. CHI PHÍ THỰC HIỆN HỒ SƠ TRỌN GÓI CỦA LUẬT THÀNH CÔNG

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ

Luật Thành Công luôn cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý cho quý doanh nghiệp. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp với chi phí thực hiện hồ sơ trọn gói của Luật Thành Công đưa ra chỉ từ 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng). Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp, Luật Thành Công luôn tư vấn bằng cái tâm của người làm nghề để  thỏa thuận mức giá phù hợp nhất có thể đối với quý doanh nghiệp. Như vậy, khi hợp tác cùng Luật Thành Công, quý doanh nghiệp không còn lo nghĩ về mức phí cao hay không phù hợp với ngân sách nữa, vì Luật Thành Công đã cam kết một mức giá rẻ nhất đối với doanh nghiệp của các bạn.

4. CHÚNG TÔI SẼ THỰC HIỆN NHỮNG GÌ CHO BẠN?

Trong phạm vi đề xuất của thủ tục này, dịch vụ của Luật Thành Công cung cấp sẽ bao gồm:

+  Tư vấn khung pháp lý về thủ tục chấm dứt hiệu lực mã số thuế, giải thể doanh nghiệp;

+  Soạn thảo văn bản, các loại hồ sơ giấy tờ chuẩn chỉnh theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành;

+  Đại diện khách hàng làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nộp hồ sơ và nhận kết quả, chứng từ liên quan khác;

+  Bàn giao thông báo chấm dứt hiệu lực mã số thuế, thông báo giải thể doanh nghiệp và các giấy tờ liên quan cho khách hàng.

Những hạng mục công việc trên đã trả lời cho quý khách hàng câu hỏi, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Luật Thành Công thì chúng tôi sẽ thực hiện những gì cho bạn?

5. VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIẢI THỂ CỦA HÃNG LUẬT THÀNH CÔNG

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ

5.1 Dịch vụ chất lượng. Hơn 10.000+ doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng:

Hãng Luật Thành Công  với mục tiêu “Xây dựng chuỗi giá trị pháp lý cho doanh nghiệp”, không những hỗ trợ những dịch vụ pháp lý tốt nhất để Doanh nghiệp được vận hành một cách hiệu quả, mà còn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt tiến trình hoạt động nhằm hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý cho doanh nghiệp, đây chính là điểm khác biệt của Công ty chúng tôi so với các đơn vị dịch vụ khác. 

Để duy trì và phát triển sự tín nhiệm của quý khách hàng, công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên cao về lý luận và thực tiễn pháp lý trong mọi vụ việc, làm việc với khách hàng bằng tâm huyết, để khách hàng đạt được nguyện vọng một cách hài lòng nhất. Do đó, khi đến với Luật Thành Công, bất kể dịch vụ nào mà chúng tôi cung cấp – không chỉ là dịch vụ giải thể doanh nghiệp, chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng bằng chữ tín mà công ty đã được quý khách trao cho. Vậy nên, Luật Thành Công rất vinh hạnh trong quá trình hoạt động đã tạo nên dịch vụ chất lượng hơn 10.000 doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng.

5.2 Chi phí tiết kiệm + Giá rẻ & Trọn gói từ A -Z 

Luật Thành Công làm việc xuất phát từ cái tâm của mình, luôn lắng nghe mọi ý kiến và góp ý từ phía khách hàng, thế nên chúng tôi luôn đưa ra một mức phí tiết kiệm nhất có thể cho quý khách hàng, nhằm mang lại sự hài lòng khi chọn hợp tác cùng Luật Thành Công. Dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra dịch vụ trọn gói từ A-Z, khách hàng không phải lo nghĩ về quy trình thực hiện mà chỉ cần an tâm nhận kết quả như mong đợi. Thế nên, Luật Thành Công cam kết là một đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí tiết kiệm + Giá rẻ & Trọn gói từ A -Z.

5.3 Tuyệt đối không phát sinh chi phí 

Luật Thành Công chúng tôi tự hào là một đơn vị tuyệt đối không phát sinh chi phí dịch vụ khi làm việc với khách hàng. Khi quý khách hàng đã được tư vấn và thỏa thuận về chi phí, chúng tôi tuyệt đối sẽ không phát sinh chi phí khi làm việc, không đòi hỏi thêm lợi ích từ phía khách hàng mà đảm bảo làm việc dựa theo thỏa thuận từ đầu. Nếu còn nghi ngờ, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để kiểm nghiệm nhé!

5.4 Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu & Hỗ trợ trọn đời

Để có được sự tin tưởng từ hàng ngàn khách hàng, Luật Thành Công làm việc dựa trên nguyên tắc Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu & Hỗ trợ trọn đời, sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp luật, bất kể là khi nào quý khách hàng có thắc mắc, chúng tôi lập tức sẽ giải đáp cho khách hàng một cách tận tình nhất có thể. Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ vào hotline công ty Luật Thành Công qua số: 1900633710.