Điểm danh 8 diễn viên thu nhập cao nhất thế giới

Mới đây, Tạp chí Forbes đã công bố danh sách những diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới. Danh sách thu được dựa trên quá trình khảo sát thực tế và tổng kết trước thuế khi chưa trừ chi phí quản lý. Với các hoạt động nghệ thuật và diễn xuất chuyên nghiệp những người nổi tiếng này đã xây dựng cho mình sự nghiệp vô cùng bền vững. Cùng điểm danh 8 diễn viên thu nhập cao nhất thế giới qua bài viết sau nhé. 

1

Nữ diễn viên Scarlett Johansson

Theo thống kê, trong năm 2019 nữ diễn viên Scarlett Johansson đã kiếm được 56 triệu USD (khoảng 1300 tỷ VNĐ). Thu nhập này đa phần đến từ vũ trụ điện ảnh Marvel. Trong đó đặc biệt là Johansson có một khoảng phụ trợ khá ấn tượng rơi vào khoảng 35 triệu đô la mỹ cho bộ phim Avengers: Endgame có doanh thu 2,8 tỷ đô.

Đây là năm thứ 2 đứng đầu bảng danh sách này. Năm ngoái cô cũng vượt qua một loạt các cái tên sáng giá dành ngôi vị đứng đầu với 40 triệu USD và hầu hết thu nhập cũng được kiếm từ MCU.

Nữ diễn viên Scarlett Johansson

Nữ diễn viên Scarlett Johansson

2

George Clooney

George Clooney là một trong 8 diễn viên thu nhập cao nhất thế giới trong năm 2019 của Forbes. Dù không đóng phim mới từ năm 2016, Clooney vẫn thu được khoảng 239 triệu đô, mức thu nhập cao nhất trong 35 năm đóng phim điện ảnh và truyền hình.

Nam diễn nổi tiếng của Bollywood, Salman Khan thu về lợi nhuận từ việc tiếp tục sản xuất và đóng vai chính trong các bộ phim đình đám của Ấn Độ như Điệp viên Tiger 2. Ngoài ra, anh còn ký rất nhiều hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hàng, từ hãng xe máy Suzuki đến hãng kẹo cao su Chlormint. 

3

Dwayne 'The Rock' Johnson

Dwayne ‘The Rock’ Johnson được biết đến là cựu đô vật chiếm vị trí cao nhất trong lịch sử Celebrity 100, nhờ vào số tiền lương khổng lồ được trả trước và một khoản lợi nhuận thu về từ bom tấn Jumanji: Welcome to the Jungle. Với lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, The Rock đã thương lượng được mức lương của mình lên tới 7 con số trong các hợp đồng quảng cáo. Thu nhập của anh trong năm 2019 là 124 triệu USD.

Dwayne 'The Rock' Johnson

Dwayne ‘The Rock’ Johnson

4

Robert Downey Jr

Iron Man đã kiếm với số tiền ước tính là 15 triệu đô, được trả trước cho vai diễn từ năm 2017 trong Spider-Man: Homecoming. Ngoài ra, thu nhập của anh càng tăng mạnh khi tham gia bộ phim Avengers: Infinity War đã được công chiếu vào năm nay. Ngoài ra, việc tham gia bộ phim The Voyage of Doctor Dolittle, Downey cũng thu về gần gấp đôi thu nhập so với năm 2017. Thu nhập năm 2019 của nam diễn viên là 81 triệu USD

5

Akshay Kumar

Akshay Kumar đã chuyển sang đóng các phim liên quan đến kêu gọi các hoạt động xã hội. Ví dụ như đóng phim hài mang tên “Toilet”, một bộ phim hỗ trợ chiến dịch cải thiện nhà vệ sinh. Hay bộ phim Pad man kể về một anh chàng hy vọng được cung cấp các thiết bị vệ sinh rẻ tiền cho người nghèo sinh sống ở các vùng nông thôn.

Anh vẫn kiếm được hàng triệu từ lợi nhuận phụ trợ và ký hợp đồng với khoảng 20 thương hiệu, bao gồm Tata và Eveready. Thu nhập năm 2019 của Akshay Kumar là 40.5 triệu USD.

Akshay Kumar

Akshay Kumar

6

Will Smith

Hiện nay, Will Smith không còn là nam diễn viên trong vai Hoàng tử mới ở Bel Air nữa. Tuy nhiên anh vẫn có một thu nhập khổng lồ mỗi năm. Sự hợp tác với Netflix giúp anh thu về 20 triệu đô. Trong khi đó, vai diễn Genie sắp tới trong Aladin và cây đèn thần phiên bản đời thực của Disney cũng giúp anh tăng thêm mức lương của mình. 

Trong một sự trở lại hiếm hoi với âm nhạc, Will Smith là ca sĩ hát bài Live It Up tại mùa World Cup 2018 vừa qua. Thu nhập năm của anh trong năm 2019 đạt 42 triệu USD. 

7

Jackie Chan - Thành Long

Jackie Chan vẫn nắm giữ vị trí ngôi sao điện ảnh hàng đầu của Trung Quốc khi xuất hiện trong sáu bộ phim được ra mắt vào năm 2017. Bao gồm cả vai chính trong bộ phim hành động là Bleeding Steel và The Foreigner. Ngoài ra, anh cũng kiếm thêm từ một loạt các hợp đồng quảng cáo, và các rạp chiếu phim của riêng anh. Thu nhập năm 2019 Jackie Chan lên tới 45.5 triệu USD.

Thu nhập năm 2019 Jackie Chan lên tới 45.5 triệu USD

Thu nhập năm 2019 Jackie Chan lên tới 45.5 triệu USD

8

Chris Hemsworth

Nam diễn viên Chris Hemsworth đã tăng gấp đôi tổng thu nhập của mình so với năm ngoái nhờ việc tham gia vào các vai chính trong những bộ phim của Marvel như: Ragnarok và Avengers: Infinity War. Dự đoán, anh sẽ có nhiều thành công hơn về thu nhập bởi Hemsworth sẽ đóng vai chính trong bộ phim Avengers 4 dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới. Thu nhập năm 2019 của anh chàng này đạt 64.5 triệu USD.

Trên đây là danh sách 8 diễn viên thu nhập cao nhất được công bố và tổng kết vào năm 2019. Hầu hết đây đều là những gương mặt nổi tiếng của làng điện ảnh thế giới với sự nghiệp thành công rực rỡ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về showbiz việt cũng như thế giới thì hãy truy cập vào top.chon.vn ngay hôm nay nhé.