In hình lên sổ tay: Sản phẩm độc quyền thể hiện cá tính riêng

In hình lên sổ tay nhằm chứng minh quyển sổ này thuộc quyền sở hữu của bạn, đồng thời thể hiện cá tính riêng biệt. Vậy in sổ tay theo yêu cầu để làm gì? Quy trình in hình diễn ra như thế nào? Nếu bạn hiểu chưa rõ về kiểu in này, hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi gợi ý trong bài viết dưới đây.

In hình lên sổ tay là gì?

Có thể hiểu, in hình lên sổ tay là việc in hình ảnh lên mặt bìa của sổ tay. Hoặc khi bạn muốn ghi nhớ một điều gì đó hoặc tạo ra một hình ảnh tưởng tượng, có thể lựa chọn kiểu in này. Đặc biệt, kiểu in này giúp bạn ghi nhớ các thông tin dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tham khảo: Nhận in túi giấy theo yêu cầu với nhiều mẫu mã đa dạng tại TP.HCM

In hình lên sổ tay

Thông tin về in hình lên sổ tay

In hình lên sổ tay là một ý tưởng độc đáo nhằm thu hút và gây ấn tượng cho quyển sổ tay của bạn. Thêm một chút ảnh trong những trang giấy làm giảm bớt sự nhàm chán, tẻ nhạt, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng riêng biệt.

In hình lên sổ tay

Tác dụng của việc in hình lên sổ tay

Ứng dụng của in hình lên sổ tay trong đời sống hàng ngày

In hình lên sổ tay mang lại rất nhiều ứng dụng cho con người trong đời sống hàng ngày. Dưới đây là một số ứng dụng quan trọng mà bạn không nên bỏ lỡ:

  • Hỗ trợ ghi chú và ghi nhớ nhanh chóng, đơn giản: In hình lên những trang giấy cho phép bạn tạo ra các hình ảnh bắt mắt hoặc biểu đồ để ghi chú và ghi nhớ đơn giản, nhanh chóng hơn. Hoặc in sơ đồ tư duy cũng là một cách để ghi nhớ thông tin dễ dàng hơn.
  • Giúp ghi lại những ký ức và trải nghiệm tốt đẹp: In hình lên sổ tay giúp bạn ghi lại những ký ức đẹp. Chẳng hạn sau mỗi chuyến đi du lịch, bạn có thể chụp những tấm ảnh và in lên cuốn sổ tay của mình.
  • Làm quà tặng sinh nhật, quà tặng đặc biệt cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè: Đây là một ý tưởng khá hấp dẫn và thú vị. Bạn có thể in những bức ảnh kỷ niệm giữa hai người hoặc những câu slogan truyền động lực để làm quà tặng sinh nhật cho bạn bè, người thân, họ hàng, đồng nghiệp,…
  • Góp phần thể hiện cá tính riêng: Bạn có thể in hình lên sổ tay để chứng minh đánh dấu quyển sổ thuộc quyền sở hữu của bạn. Ngoài ra góp phần thể hiện cá tính riêng biệt.
  • Hỗ trợ các công việc sáng tạo và lên ý tưởng: Trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nếu gặp phải các khái niệm trừu tượng, bạn có thể in hình lên sổ tay để diễn đạt.
In hình lên sổ tay

In hình lên sổ tay tạo ấn tượng

Quy cách in hình lên sổ tay

Dưới đây là các quy cách in hình lên sổ tay, các bạn hãy tham khảo dưới đây:

  • Bước 1: Lên ý tưởng và lựa chọn hình để in lên sổ tay. Trước tiên bạn cần vẽ phác thảo vị trí cần in hình. Thông thường, vị trí in hình đẹp nhất nằm ở vị trí trung tâm hoặc ở góc từ 2/3 trang bìa trở lên. Đây đều là những điểm mạnh của khuôn hình và dễ gây chú ý với người nhìn.
  • Bước 2: Lựa chọn màu sắc phù hợp với hình ảnh và nhu cầu của bạn. Bạn có thể lựa chọn in nhiều màu hoặc in đen trắng. Ví dụ, với những kỷ niệm buồn, bạn có thể sử dụng màu đen trắng và ngược lại với những kỷ niệm vui có thể sử dụng in màu.
  • Bước 3: Lựa chọn kiểu sổ tay phù hợp. Nếu có sổ sẵn, bạn không cần thực hiện bước này. Còn đối với những người chưa có sổ, có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và kinh tế. Hiện nay có rất nhiều kiểu sổ tay bắt mắt thu hút người nhìn được bày bán trên thị trường.
  • Bước 4: Lựa chọn loại giấy in trang trong sổ tay. Hiện nay có hai loại giấy phổ biến là giấy Ford và giấy Couche. Nếu muốn in hình lên sổ tay cao cấp và chuyên nghiệp thì nên sử dụng giấy Couche Matt.
  • Bước 5: Chốt yêu cầu với đơn vị in ấn. Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên bạn hãy chốt tất cả yêu cầu với đơn vị in ấn. Sau đó họ sẽ tiến hành in hình lên sổ tay cho bạn ngay lập tức hoặc phải chờ đợi trong vài ngày.
In hình lên sổ tay

Quy cách in hình ảnh lên số tay

In hình lên sổ tay với Alona: Ghi chú cuộc sống theo cách riêng của bạn

Sổ tay là một trong những ấn phẩm vô cùng cần thiết yếu hơn mỗi người, đặc biệt là với những người làm việc tại văn phòng. Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn nhưng sẽ không khó tìm ra địa chỉ uy tín nếu bạn là người có kinh nghiệm.

In hình lên sổ tay

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in hình lên sổ tay uy tín

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì việc in hình lên sổ tay ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ in uy tín, có thể tham khảo đơn vị Alona.

Tại Alona, chúng tôi luôn đặt chất lượng của mỗi sản phẩm lên đầu, đảm bảo tất cả các hình ảnh khi in lên sổ tay đều chất lượng. Hơn nữa, giá cả tại đây phải chăng, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên tiết kiệm chi phí in ấn. Đặc biệt, thời gian in nhanh chóng có thể lấy ngay lập tức nếu có nhu cầu.

In hình lên sổ tay

Trên đây là một số thông tin hữu ích về in hình lên sổ tay mà bạn không thể bỏ lỡ. Các bạn hãy in hình tại đơn vị Alona để đảm bảo chất lượng và giá cả. Ngoài ra có thể tham khảo các dịch vụ in ấn khác tại đơn vị này.

Thông tin liên hệ:

ALona-Vũ Trụ In Ấn Online

Địa Chỉ: 21 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 1900 0321

Website: https://alona.vn

Email: info@alona.vn