Sự hấp dẫn của loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng đến từ đâu?

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng là một cách hữu hiệu. Chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tập trung nguồn lực vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê văn phòng – giải pháp của các doanh nghiệp hiện nay

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng là một cách hữu hiệu. Chúng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tập trung nguồn lực vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng là loại hình dịch vụ cho thuê lại văn phòng làm việc. Đối tượng là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, chưa có văn phòng làm việc. Phục vụ để làm cơ sở đăng ký, trụ sở của công ty và là không gian làm việc của nhân viên.

Các loại hình văn phòng cung cấp cho thuê

Hiện nay tồn tại đa dạng các loại văn phòng khác nhau trên thị trường. Mỗi loại văn phòng đều phục vụ với mục đích và đối tượng khác nhau.

Tòa cao ốc

Tòa cao ốc được biết đến với quy mô lớn, không gian cao tầng rộng rãi. Được chia thành nhiều tiêu chuẩn khác từ hạng A đến hạng C. Lợi ích doanh nghiệp nhận được:

 • Là nơi đón tiếp khách hàng. Tạo bộ nhận diện công ty với sự sang trọng, hiện đại.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ các nhu cầu.
 • Doanh nghiệp thuê tòa cao ốc có thể tự do thiết kế nội thất theo ý muốn.

Tuy nhiên vẫn tồn tại vài hạn chế như:

 • Chi phí thuê nhà khá cao so với thị trường
 • Khoản chi phí phát sinh thêm: phí VAT, phí cho bãi đậu xe, phí cho nhân viên lao công,…

tòa nhà cao ốc

Căn hộ 

Đây là loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng mới xuất hiện những năm gần đây. Được chuyển đổi mục đích sử dụng từ  nhà ở sang văn phòng làm việc. Luật hiện hành quy định, chung cư xây dựng để ở không được phép đăng ký làm trụ sở. Do vậy, điều này sẽ gây khó khăn cho những công ty muốn sử dụng căn hộ làm trụ sở.

Ưu điểm nổi bật là công ty có thể sử dụng để ở và để làm văn phòng làm việc. Thích hợp dành cho các công ty từ 4- 10 thành viên.

căn hộ cho thuê

căn hộ cho thuê

Nhà nguyên căn

Một số doanh nghiệp thích không gian làm việc riêng, nằm ngay trên mặt đường thành phố. Do vậy, nhà nguyên căn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, nó còn mang những ưu điểm khác như:

 • Thuận tiện cho việc di chuyển.
 • Diện tích phù hợp với các công ty có lượng nhân sự lớn.
 • Các khu vực được phân chia rõ ràng, đảm bảo không gian riêng tư.
 • Giá cả cho thuê hợp lý.
 • Được dùng để đăng ký địa chỉ kinh doanh hợp pháp.
 • Thời gian làm việc linh hoạt, tùy ý, không bị phụ thuộc, gò bó.

Văn phòng chia sẻ

Đây là loại văn phòng dành cho tất cả mọi người, đến từ các công ty khác nhau cùng làm việc. Văn phòng chia sẻ được cung cấp đầy đủ các thiết bị như: máy in, fax, bình nước,… Thông thường, loại hình này chỉ thích hợp với freelancer, SME có nhân sự nhỏ.

Tuy nhiên, với văn phòng chia sẻ sẽ khó có không gian riêng, cần tập trung cao. Các thông tin cần bảo mật dễ bị rò rỉ, đánh cắp.

Văn phòng ảo

Đây là loại hình cho thuê mà mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về trụ sở chính. Cung cấp các tiện ích giống văn phòng bình thường mà không cần chi trả cho diện tích thực tế. Cụ thể như: địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, fax, các phòng ban,.. thích hợp cho các đối tượng:

 • Cá nhân mới thành lập công ty
 • Các nhóm dự án cần không gian để thảo luận
 • Công ty nước ngoài muốn thuê văn phòng đại diện
 • Một số ngành nghề cần mở văn phòng giao dịch, đón tiếp như; văn phòng luật, văn phòng kiểm toán tài chính, văn phòng dịch thuật,…
văn phòng ảo

văn phòng ảo

Đơn vị cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Tại thuevanphong, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại văn phòng cho thuê Hà Nội. Sau 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào khi đã cung cấp văn phòng cho hàng nghìn công ty.

Với hơn 400 tòa nhà đang được đưa vào sử dụng. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, ngay cả với những người khó tính nhất. Bởi đội ngũ nhân viên chất lượng cao được đào tạo bài bản có kiến thức chuyên môn và pháp luật.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại thuevanphong.vn

Lý do thu hút các công ty lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng tại đây là bởi vì:

Chất lượng văn phòng

Văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng thế giới. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, xứng đáng trở thành bộ mặt thương hiệu cho công ty.

Đồng thời, giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc của nhân viên. Văn phòng xây dựng hướng tới nhiều phân khúc khác nhau: từ trung bình đến cao cấp. Do vậy, các công ty có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn văn phòng phù hợp nhất.

Chi phí

Chi phí cho thuê hợp lý, ổn định. Nhờ vào việc cắt giảm tối đa các khoản chi phí phát sinh không cần thiết. Mục đích cuối cùng là đem đến chi phí cạnh tranh nhất, không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Dịch vụ

Được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giải đáp tất cả những vướng mắc gặp phải. Hotline tư vấn của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, cước dịch vụ được miễn phí hoàn toàn.

Báo giá dịch vụ cho thuê văn phòng

Mức giá văn phòng cho thuê Hà Nội còn phụ thuộc vào diện tích hay vị trí địa lý. Càng ở mặt đường thành phố thì mức giá càng cao. Cho nên mức giá cho thuê văn phòng không cố định, dao động từ 4-20 triệu đồng/tháng. Nếu bạn lựa chọn hình thức trọn gói, sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

Thông tin liện hệ:

 • Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Quản Lý NETLAND
  Địa Chỉ: Tầng 1, Chelsea Residences, 48 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Phone: 0903 235 325
 • Email: info@thuevanphong.vn
 • Website: https://thuevanphong.vn

Kết luận

Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể về mức giá, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tại qua website.