TOP 10 trung tâm dạy cắt may chất lượng nhất Hà Nội 

Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy may chất lượng và uy tín trên khu vực thủ đô Hà Thành? Đừng quá lo lắng, cùng top.chon.vn tham khảo top 10 trung tâm dạy may chất lượng nhất Hà Nội hiện nay!

1

Trung tâm dạy cắt may Alamode

Địa điểm đầu tiên tôi muốn nói đến khi nhắc đến top trung tâm học may – Alamode. Khi bạn đến với trung tâm Alamode bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và nâng cao tay nghề của mình lên một tầm cao mới trong sự nghiệp cắt may của mình. Trung tâm luôn tạo ra điều kiện tốt nhất cho học viên như mở các lớp đào tạo với thời gian học linh động, giáo trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, trung tâm còn tạo điều kiện cho người học như là ưu đãi học phí, giới thiệu chỗ làm cho mọi người từ huyện xa lên tham gia đào tạo. Với sứ mệnh ra đời để thực hiện ước mơ và hoài bảo cho những ai đang mơ ước với ngành may vá nên trung tâm dạy cắt may Alamode luôn luôn nghiên cứu phát triển tìm tòi và tận tâm tận lực mang hết giáo trình cùng kinh nghiệm truyền đạt đến học viên. Đến thời điểm hiện tại trung tâm dạy cắt may Alamode đã trở thành điểm lựa chọn nổi tiếng và đáng tin cậy cho nhiều người

trung tâm dạy may

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 35 ngõ 86 Phố Chùa Hà, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: Website: Alamode.vn/
2

Trung tâm dạy cắt may Duy Nguyễn

Nhắc đến cái tên Duy Nguyễn nếu đã là người trong ngành sẽ không ai không biết đến về khả năng giảng dạy cũng như chế độ học phí và ưu đãi cho học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm. Duy Nguyễn được thành lập vào năm 2010, tạo dựng thương hiệu và hiện tại khá nổi tiếng tại thị thành Hà Nội. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo về quy trình thiết kế và cắt may thời trang. Các giảng viên tại đây sẽ hướng dẫn cho người học một cách nhiệt tình và cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất hoặc lớn hơn. Duy Nguyễn luôn tìm tòi và trao dồi, tạo các buổi giao lưu, học tập ngoại khóa để các học viên có thể từ đó mà có được thêm kiến thức kĩ năng cũng như kinh nghiệm từ những nhà nghề đi trước. Với sứ mệnh và mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng tuyệt vời khi tham gia khóa học tại trung tâm. Duy Nguyễn sẽ không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng để trung tâm càng ngày càng phát triển.

3

Trung tâm dạy may May Nguyễn

Là thương hiệu gia truyền được lưu truyền lại từ nhiều đời nay. Sau mấy chục năm tìm tòi và nghiên cứu thì May Nguyễn đã liên tục khẳng định tên tuổi của mình thông qua kết quả mà học viên đạt được. Trung tâm luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu khắt khe của nghề may, cùng với phong cách giảng dạy tạo ra những trang phục hiện đại sang trọng nhưng cũng kém phần trẻ trung hợp với đại của chúng ta ngày nay.  Các chương trình học của May Nguyễn luôn được gây dựng hoàn thiện và với mức học phí thấp nhất sao cho nhẹ gánh nhất với học viên. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được các thầy cô tận tình chia sẻ kiến thức cũng như đa dạng kinh nghiệm làm sao các bạn ra ngành với một tâm lí tốt nhất và hành trang vững chắc. Với mong muốn luôn tận tâm và tận tình với các bạn học viên và tâm huyết trong ngành may thì tin chắc rằng May Nguyễn sẽ còn đi xa hơn nữa trên con đường giảng dạy đào tạo nghề may này.

4

Xưởng may Thùy Linh

Thùy Linh một trong những đơn vị đi tiên phong trong ngành may mặc và luôn tự hào rằng đây là nơi cho ra đời hàng loạt học viên có tay nghề cứng cáp và vững vàng nhất. Đã có mặt tại Hà Nội rất lâu và Thùy Linh cũng là đơn vị danh tiếng nhắc đến đây người dân sẽ nhớ ngay về may mặc. Đến với xưởng may Thùy Linh bạn sẽ được tận tình chỉ bảo và hỗ trợ từng li từng tí về quy trình may mặc, tự hào cầm tay chỉ cắt – giúp bạn có được một tay nghề cao sau khi ra ngành.

Chương trình học tại Thùy Linh được phân hóa đa dạng với nhiều mức học phí khác nhau phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của học viên. Bạn sẽ được học may cắt tất cả các loại trang phục đang hot trên thị trường thời điểm đó qua tưng khóa học từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Tự hào để nói một điều rằng khi ở Thùy Linh bước chân ra ngành bạn sẽ không thua một ai dù chỉ với vài tháng học tại trung tâm.

5

Trung tâm dạy cắt may Phương Hoa

Tất cả những bài giảng dạy cũng như giáo trình mà chị Hoa tìm tòi nghiên cứu cùng với việc luôn cập nhật xu thế thời trang đã và giúp đưa trung tâm của chị trở thành địa điểm nổi tiếng được nhiều người tin cậy và chọn nơi này làm nơi lý tưởng để gửi gắm việc học cho chính sự nghiệp của bản thân. Bằng con mắt tinh tường và sự tận tâm với ngành với nghề và tấm lòng của Chị Hoa mà trung tâm còn mở thêm các ký túc xá để học viên ở xa có thể ở miễn phí suốt thời gian học tập tại đây, từ đây lấy được lòng tin cảm mến cũng như sự tin cậy của tất cả chị em khi quyết định chọn nơi để học thì Phương Hoa là lựa chọn hàng đầu của mọi người.

6

Trung tâm dạy cắt may Tâm Design

Tâm Design luôn sẵn sàng chia sẻ hết tất cả các kinh nghiệm cũng như bí quyết trong ngành. Những khóa học tại trung tâm luôn dạy cho các học viên cách may cắt đúng công thức đúng form, làm như thế nào  để sau khóa học các bạn học viên có thể tự tin rằng mình có tay nghề vững chắc. Với đội ngũ giảng dạy luôn từng ngày hoàn thiện và không ngừng phấn đấu thì trung tâm dạy cắt may Tâm Design sẽ càng đi xa hơn nữa trong sự nghiệ của mình.

7

Trung tâm dạy cắt may Ngọc Mai

Trung tâm dạy cắt may Ngọc Mai luôn luôn tạo ra một môi trường thân thiện để học viên có được sự thoải mái nhất trong suốt khóa học. Đội ngũ giảng viên của trung tâm là đội ngũ có đầy đủ sự kinh nghiệm làm nghề và hành nghề. Cách thiết kế khóa học của trung tâm cũng là tâm huyết của đội ngũ giảng dạy muốn dành tặng cho tất cả các học viên khi đến với khóa học tại trung tâm. Với mong muốn thành lập trung tâm may vá để đào tạo ra những học viên giỏi có tay nghề tiếp nối truyền thống may mặc của ông cha ta, chính vì lí do đó mà Ngọc Mai không ngừng hoàn thiện và từng ngày từng ngày phát triển dần dần khiến cho trung tâm trở thành một trong những nơi đáng tin cậy trong việc đào tạo ngành may mặc.

8

Học viện En Rich

Với tiêu chí của trung tâm là luôn luôn đem đến cho học viên cái nhìn tổng quát hơn trong ngành may mặc vì thế cho nên trung tâm luôn để các học viên của mình được thực hành nhiều hơn là lý thuyết. Điều đó cũng đúng, khi được thực hành nhiều hơn, thì tay nghề cùng kĩ năng sẽ được nâng cao hơn, ngoài ra khi tham gia khóa học các học viên luôn được các giáo viên dày dặn kinh nghiệm 1 kèm 1 tay cầm tay chỉ cắt may một cách rõ ràng và chu đáo. Sau khóa học ở học viện mỗi học viên sẽ bước ra ngoài bằng tay nghề cao và đầy kỹ năng thì tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng trở thành một nhà lành nghề may mặc. Hãy đến với học viện En Rich bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

9

Trung tâm dạy cắt may thời trang Nam Nguyễn (Nam Nguyễn TaiLor)

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may đo thiết kế thời trang cùng với những bài học quý báo được học từ trường lớp cộng với nhiệt huyết mang trong mình muốn truyền đạt và đào tạo nên một thế hệ vàng son chính vì thế mà Trung tâm dạy cắt may thời trang Nam Nguyễn ra đời. Tại đây, các bạn có thể tha hồ lựa chọn các giáo trình học khác nhau, thời gian học linh hoạt cùng với những ưu đãi mà trung tâm danh cho các học viên. Nam Nguyễn TaiLor luôn tự hào là một trong những địa điểm đào tạo ra lứa học viên xuất sắc đã thành nghề.

trung tâm dạy may

10

Trung tâm đào tạo TKTT cao cấp Thủy Mốt

Nhà tạo mốt Thu Thủy luôn mong muốn sẽ truyền đạt hết tất cả các kinh nghiệm và nhiệt huyết để đào tạo ra được một thế hệ tốt trong ngành may mặc. Chị là một trong những người đầu tiên sáng lập ra một công thức cắt mẫu và sáng tạo ra một phương pháp đào tạo tốt nhất trong ngành may mặc thời trang. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện đào tạo tốt nhất cho học viên. Những giáo trình cùng với kinh nghiệm mà chị Thủy muốn truyền đạt sẽ mãi là dấu ấn khiến cho các học viên tin tưởng và lựa chọn đây là nơi gửi gắm cho tương lai của mình.

trung tâm dạy may

Trên đó là những thông tin liên quan đến câu hỏi học cắt may ở đâu, hi vọng đã giúp ích cho quý độc giả.