Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội tốt nhất

Ngành công nghệ thông tin hiện nay trở thành một ngành có sức hút rất lớn đối với các bạn thí sinh. Tại miền Bắc có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin với nhiều mảng khác nhau khiến cho các bạn thí sinh khá đắn đo trong việc chọn lựa trường nào để có một môi trường học tập tốt cũng như vừa với khả năng của mình. Hãy cùng top.chon.vn điểm qua top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội để có những cái nhìn tổng quan nhất nhé!

1

Đại học Bách khoa Hà Nội

Các bạn thí sinh thường hay tự hỏi học công nghệ thông tin trường nào tốt nhất miền Bắc? Câu trả lời chính là Bách Khoa Hà Nội. Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập năm 1956 nằm trong danh sách các trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất Hà Nội.

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội – Đại học Bách khoa Hà Nội

Bách Khoa Hà Nội luôn nằm trong top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội chung và của Việt Nam nói riêng. Với nhiều thành tựu cũng như đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, trường đã đạt được nhiều danh hiệu cũng như các phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể nhà trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trường: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Website: https://soict.hust.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SoictOfficially/

2

Trường đại học Công nghệ - ĐHQGHN

Trường Đại học Công nghệ UET là một trong top các trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tại Hà Nội có đội ngũ cán bộ, nhân viên rất yêu nghề và tâm huyết với việc giảng dạy. Các giảng viên đều gần gũi thân thiện với sinh viên và luôn thay đổi cách giảng dạy để phù hợp với thời đại 4.0. EUT cũng là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn như Toshiba, Sam sung,… nên đây là một nơi “không thể thiếu học bổng”.

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội

Trường đại học Công nghệ – ĐHQGHN

Ngoài ra đối với các lớp hệ chất lượng cao, các lớp chiến lược, sẽ có nhiều cơ hội cho các sinh viên tiếp cận với những “ông lớn” về công nghệ thông tin trên thế giới. Đặc biệt nhất, sau quá trình học tập, các tập đoàn lớn này có thể tuyển nhân lực trực tiếp và có thể tiếp nhận 100% sinh viên ở một số lớp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.37547.461
 • Website: https://uet.vnu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/coltech.vnu/
 • Fax: 024.37547.460
 • Email: uet@vnu.edu.vn

3

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) là trường đại học, đơn vị nghiên cứu, đào tạo phát triển nguồn nhân lực trọng điểm hàng đầu của ngành thông tin và truyền thông. Ngoài ra, PTIT cũng là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT.

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Những thành tựu trong việc Đào Tạo – Nghiên cứu – Sản Xuất kinh doanh năng lực với quy mô phát triển của học viện hôm nay. Có thể nói Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong các trường đào tạo công nghệ thông tin uy tín Hà Nội. Học viện có những sự đóng góp lớn cho sự nghiệp phát triển chung của ngành thông tin truyền thông trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, góp phần đưa đất nước cũng như ngành thông tin tại Việt Nam có sự tự chủ, độc lập về nguồn nhân lực và khoa học công nghệ.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3756 2186
 • Website: portal.ptit.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/HocvienPTIT/

4

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội Đại học FPT

Trường Đại học FPT thuộc tập đoàn FPT và do Tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn, nằm trong Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nộiđây cũng là trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam.

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội Đại học FPT

Ngành CNTT tại Đại học FPT có sự khác biệt rất lớn so với các trường đại học khác bởi đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo thực tiến với các công trình nghiên cứu – triển khai các công nghệ hiện đại. Đại học FPT luôn chú trọng tới kỹ năng ngoại ngữ đồng thời đào tạo con người toàn diện, hài hoà với chương trình theo chuẩn công nghệ quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 7300 5588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Website: daihoc.fpt.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihocfpt

5

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội - Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường đại học Công nghiệp Hà Nội (HaUI) là một trường đa ngành, đa nghề trực thuộc Bộ công thương với tiền thân là trường Chuyên nghiệp Hà Nội do Pháp thành lập năm 1898.

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội Đại học Công nghiệp Hà Nội

Khoa CNTT của Đại học Công Nghiệp Hà Nội là sự lựa chọn tốt cho các bạn thí sinh bởi vì tại Công Nghiệp bạn sẽ được đào tạo theo một chương trình bài bản chất lượng, áp dụng nhiều phần mềm cũng như các trang thiết bị tiên tiến đáp ứng được nhu cầu học tập, làm việc của sinh viên, giảng viên nhà trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3765 5121
 • Website: haui.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/DHCNHN.HaUI/

6

Học viện Kỹ thuật Quân sự

Học viện Kỹ thuật Quân sự là một viện đại học kỹ thuật tổng hợp, đa ngành, đa nghề đa lĩnh vực trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây cũng một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam.

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội

Học viện Kỹ thuật Quân sự

Học viện Kỹ thuật Quân sự là trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, là đại học ứng dụng, nghiên cứu và đào tạo kỹ sư quân sự, cán bộ chỉ huy, kỹ sư dân sự, và quản lý trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ trong các ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ quốc phòng, công nghệ quân sự và công nghệ cao. Ngành Công nghệ thông tin tại trường Học viện Kỹ thuật Quân đội đào tạo 3 chuyên ngành chính: an toàn thông tin, phát triển ứng dụng đa phương tiện, công nghệ dữ liệu,..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 069 515 200
 • Hotline: 069 698 586
 • Email: info@mta.edu.vn
 • Website: mta.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkythuatquansu/

7

Học viện Kỹ thuật Mật mã

Học viện Kỹ thuật Mật mã là trường đại học trực thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ (Bộ Quốc phòng). Trường có cơ sở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin hệ 5 năm.

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội

Học viện Kỹ thuật Mật mã – Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội

Vì đây là cơ quan đào tạo cán bộ cho Bộ Quốc phòng nên các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đầu ra. Khi học xong chương trình đào tạo bạn sẽ trở thành sĩ quan và có việc làm ngay hoặc có thể chọn cho mình một công việc một hướng đi khác như ý muốn.

Chất lượng đào tạo ngành công nghệ thông tin thuộc top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội hàng đầu với các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, thường xuyên cập nhật theo chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141 Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocvienkythuatmatma/

8

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội - Đại học Giao thông vận tải

Nếu bạn không đủ điều kiện để vào các trường top đầu thì học CNTT tại Đại học Giao thông vận tải là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.
Đại học giao thông vận tải sở hữu hai phòng thí nghiệm CNTT với 80 máy tính có cấu hình cao và cấu hình máy hoàn thiện giúp sinh viên có môi trường thực hành tốt. Đội ngũ giảng viên Công nghệ thông tin tại đại học Giao thông vận tải ngày càng phát triển về số lượng cũng như chất lượng với hai Phó Giáo sư, bốn Tiến sĩ và 22 thạc sĩ.

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội

Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội Đại học Giao thông vận tải

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Láng Thượng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/utc.edu.vn/

Trên đây là 8 trường đại học thuộc Top trường đào tạo công nghệ thông tin Hà Nội có chương chất lượng tốt hàng đầu tại Hà Nội được top.chon.vn tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các thí sinh có được những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa môi trường học tập của mình.